Quy định - Quy chế

QUY ĐỊNH CHUNG

Các bạn khi đăng ký tham gia làm thành viên trên Hội Quán Điện Tử phải đăng ký tài khoản và khai báo đầy đủ thông tin cá nhân chính xác theo form đăng ký của chúng tôi.  Những tên tài khoản có dạng tên sau đây không hợp lệ : hqdt.vn, hqdt, admin, bdt.vn, bdt, tên của các chính trị gia Việt Nam, tên theo kiểu chữ số, ký tự lạ.

ĐIỀU 1: VỀ NỘI DUNG

1. Hội Quán Điện Tử chỉ chuyên về lĩnh vực điện : Điện dân dụng, điện tử, điện viễn thông, thông tin, điện lập trình, điện công nghiệp, tự động hóa, phần mềm chuyên dụng cho vẽ, thiết kế, tính toán…. Do vậy các thành viên chỉ được đăng bài viết, tài liệu thuộc phạm vi của ngành điện và bao gồm các các tài liệu ngoài tiếng Việt.

2. Chúng tôi sẽ không cho hiện thị lên website hoặc cho ẩn những bài viết, tài liệu không thuộc phạm trù hoạt động của website.

3. Với những bài viết, tài liệu bản quyền hoặc quyền tác giả. Cần phải hỏi ý kiến hoặc có sự đồng ý của tác giả khi đó mới đăng tải lên website.

ĐIỀU 2: THÔNG TIN TÀI KHOẢN

1. Thành viên thông tin đăng ký cần đảm bảo chính xác và chịu trách nhiệm trước thông tin đưa ra. Thành viên đăng bán tài liệu hoặc nội dung khác khi khai báo không đúng thông tin ( Tên, email, số điện thoại, ngân hàng) hoặc thông tin không liên hệ được. Hệ thống sẽ yêu cầu cập nhật lại tài khoản, số tài khoản thanh toán, nếu không được tài khoản sẽ khóa vĩnh viễn và phúc lợi của thành viên lúc đó bị mất.

2. Thành viên dùng tài khoản ảo để spam, quảng cáo hoặc một số hình thức khác không thuộc lĩnh vực điện … sẽ bị khóa vĩnh viễn.

3. Tài khoản sử dụng với hình thức chống phá, không phù hợp với điều khoản trên Hội Quán Điện Tử … sẽ bị khóa vĩnh viễn.

4. Khi thành viên nạp Xu : Số xu của thành viên chỉ dùng cho việc mua tài liệu hoặc những nội dung có phí trên website. Hệ thống sẽ “KHÔNG HỖ TRỢ “ các thành viên đặt lệnh rút số tiền trên về tài khoản ngân hàng hoặc chuyển qua các hình thức khác.

5. Nếu hệ thống phát hiện thành viên có dấu hiệu bất thường trên hệ thống (Login nhiều lần, lập lại các hành động có tính chất nghi ngờ, có dấu hiệu phá hoại hệ thống, tài nguyên) thì tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn. Khi phát hiện có vấn đề bất thường, chúng tôi sẽ khóa tài khoản tạm thời để xác minh và làm rõ. Chúng tôi sẽ mở lại tài khoản của bạn khi được xác minh.

6. Tài liệu đăng lên hệ thống khi bị báo vi phạm bản quyền sẽ bị tạm dừng và làm rõ vi phạm bản quyền tác giả. Nếu đúng vi phạm bản quyền chúng tôi thu hồi toàn bộ số tiền bán được từ giao dịch và thành viên chịu trách nhiệm cho việc đăng tải này.

Do vậy thành viên cần lưu ý trước khi đăng tài liệu/bài viết có phí cần phải đăng đúng tài liệu của mình hoặc được sự đồng ý của tác giả.

7. Không sử dụng website với mục đích phi pháp, bị cấm theo quy định của pháp luật nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Các tài liệu tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam, tài liệu liên quan đến quân sự , công an…) hoặc các thông tin, dịch vụ làm ảnh hưởng, cản trở đến thành viên khác.

8. Tài liệu thành viên đăng tải lên website được ban quản trị kiểm duyệt nội dung trước khi cho hiện thị lên website.

9. Người đăng tải liệu có quyền tự chủ động xây dựng mức phí bán tài liệu của mình (quy đổi ra Xu và 1 Xu = 1000đ). Với những tài liệu chia sẻ miễn phí khi thành viên đăng tải thì ban quản trị sẽ trả thù lao chia sẻ tài liệu đo (tính bằng Xu, 1 Xu = 1000đ).

10. Thành viên bị giới hạn số lần download trong 1 ngày những tài liệu/bài viết miễn phí. 

11. Với những tài liệu thành viên đã mua. Thời gian tồn tại link download là 5 ngày.

12. Khi bạn đăng ký và kích hoạt tài khoản tức là bạn đã chấp nhận” TUÂN THỦ NHỮNG QUY ĐỊNH” của Hội Quán Điện Tử. 

ĐIỀU 3: TRÁCH NHIỆM VÀ DỊCH VỤ CỦA HỘI QUÁN ĐIỆN TỬ

1. Hội Quán Điện Tử (www.hqdt.vn) là một website cộng đồng ở trong đó bao gồm tài nguyên và các quy định, dịch vụ. Bạn đồng ý rằng là Hội Quán Điện Tử có quyền và không cần thông báo trước những điều chỉnh quy định hay dịch vụ của website.

2. Bạn đồng ý rằng Hội Quán Điện Tử sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại do sự thiếu hoặc không chính xác của thông tin trên website, bao gồm hậu quả trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hoặc phát sinh từ việc bạn truy cập hoặc sử dụng thông tin trên website. Vì vậy, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những hậu quả của việc sử dụng website.

3. Bạn đồng ý rằng nguồn tài nguyên có trên website là do người dùng đăng tải lên và Hội Quán Điện Tử không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về bản quyền/trách nhiệm pháp lý của các nguồn tài nguyên trên.

4. Hội Quán Điện Tử cam kết đảm bảo giữ bí mật thông tin cá nhân của thành viên. Không để lọt ra bên ngoài cũng như bán thông tin cá nhân của thành viên.

ĐIỀU 4: NGHĨA VỤ VÀ QUYỀN LỢI CỦA THÀNH VIÊN

1. Thành viên có quyền chia sẻ tài liệu hoặc bài viết miễn phí hoặc đăng tải tài liệu có phí lên hệ thống website. Với thành viên đăng tải tài liệu miễn phí chúng tôi sẽ có thù lao Xu tương ứng chất lượng của tài liệu đăng tải.

2. Mỗi tài liệu hoặc bài viết được đăng tải lên đều được chúng tôi kiểm duyệt, xem nội dung và cho phép hiện thị. Với những thành viên hoạt động tích cực chúng tôi có thể cộng thêm Xu vào tài khoản hoặc tặng quà kỷ niệm.

3. Thành viên không thể sửa hoặc xóa tài liệu/bài viết khi đã được kiểm duyệt. Nếu thành viên có yêu cầu xóa hoặc thay đổi thông tin thì liên hệ với chúng tôi (email, điện thoại) chúng tôi sẽ giúp theo yêu cầu của bạn.

4. Thành viên tham gia có quyền bình luận, đánh giá ở mỗi tài liệu/bài viết.

5. Với những tài liệu/bài viết có phí thành viên sẽ được nhìn thấy thông tin chi tiết của người đăng bán tài liệu để hỗ trợ thêm.

6. Người mua không được thực hiện giao dịch ngoài chuyển tiền với người đăng bán để tránh rủi ro. Để đảm bảo cần thực hiện giao dịch tải tài liệu có phí trên hệ thống để đảm bảo quyền lợi.

7. Người đăng bán tài liệu/bài viết trên hệ thống tuyệt đối không yêu cầu khách hàng trao đổi ngoài hoặc cung cấp các thông tin để thành viên liên hệ trao đổi trước khi mua tài liệu.

8. Thành viên đảm bảo các thông tin đăng tải lên website theo các yêu cầu sau :

- Thành viên đăng bài đúng theo form của hệ thống. Nội dung đăng bài phù hợp nội dung ở ĐIỀU 1 và phù hợp với luật pháp, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

- Khi thành viên tham gia đăng bài thì cần đảm bảo thông tin của thành viên chính xác (Tên, điện thoại, email, số tài khoản ngân hàng). Thông tin không đúng sẽ rủi ro khi chuyển tiền cho các bạn và các bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm.

- Người đăng / tác giả cần hỗ trợ khách hàng trong 24h kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

- Tuyệt đối không được sử dụng thông tin các nhân của người khác để upload code, đăng file spam, đăng file lặp lại nhiều nhiều lần... Nếu nghiêm trọng thì chúng tôi sẽ khóa tài khoản của người dùng.

- Mỗi thành viên đăng tải lên website chỉ dùng một tài khoản duy nhất để hệ thống quản lý tốt chất lượng thành viên cũng như tránh được tài khoản ảo, các tài khoản khác nhau do cùng 1 người quản lý sẽ bị xóa bỏ mà không cần thông báo trước.

- Thành viên đăng tài liệu/bài viết phải có trách nhiệm với tài liệu của mình đăng tải, hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, email đăng ký trên hệ thống. Trường hợp khách hàng khiếu nại với hệ thống của Hội Quán Điện Tử, nhận viên tiếp nhận xử lý, ghi chú vào lịch sử thành viên để đưa ra các hình thức xử lý cũng việc đảm bảo quyền lợi và giao dịch các bên.

ĐIỀU 5: VỀ BẢN QUYỀN TÁC GIẢ

Khi thành viên phát hiện một bài viết hoặc tài liệu đang vi phạm bản quyền tác giả. Thành viên sử dụng chức năng “ Báo vi phạm bản quyền” để gửi đến cho chúng tôi kiểm tra và xem xét. Nội dung thông báo các bạn chỉ được ra :

    - Bạn chứng minh được bài viết hoặc tài liệu là của bạn hoặc của một tác giả khác.

    - Chứng minh được là tài liệu này đã được đăng ký bản quyền tác giả .

    - Tài liệu thuộc cấp phát hành trên internet hoặc chỉ lưu hành nội bộ.

ĐIỀU 6: TỪ CHỐI HỖ TRỢ

1. Từ chối hỗ trợ thành viên việc nạp tiền và yêu cầu rút ra

2. Từ chối hỗ trợ thay đổi thông tin đăng ký thành viên.

3. Từ chối hỗ trợ các giao dịch quá thời gian tạm giữ

Mọi quy định chúng tôi đưa ra mục đích để xây dựng một công nghiệp chia sẻ, trao đổi về lĩnh vực điện lành mạnh và phát triển. Chúng tôi hy vọng các thành viên cùng tuân thủ các yêu cầu trên và chung tay xây dựng cộng đồng vững mạnh.

Quy chế hoạt động của Website Hội Quán Điện Tử:  Xem và download

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Hotline/Zalo: 0986.898.074
Email: biendt@hqdt.vn