Tuyển cộng tác viên đăng bài

Chào các bạn!
Xuất phát từ mục đích muốn tạo ra một cộng đồng online về chuyên Điện - Điện Tử để giúp các bạn sinh viên, kỹ sư, người đam mê điện - điện tử ... có thể trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực điện điện tử.

Để mở rộng quy mô nội dung của Hội Quán Điện Tử, nay chúng tôi tuyển các bạn cộng tác viên đăng bài viết, tài liệu lên website.

Về tài liệu : Đăng các tài liệu thuộc chuyên ngành điện (Giáo trình, bản vẽ, thiết kế, đồ án, luận văn, luận án, tài liệu nghiên cứu, kinh nghiệm, mạch điện…). Tài liệu các bạn sưu tầm, các tài liệu bản quyền của các bạn hoặc được sự cho phép của tác giả. Tài liệu bao gồm tất cả các ngôn ngữ.

Về bài viết : Đăng các bài viết chia sẻ chuyên ngành điện (Nghiên cứu, thiết kế, kinh nghiệm, hướng dẫn, DIY… ) của các bạn hoặc sưu tầm được. Các bài viết được lấy từ các website khác thì phải ghi rõ nguồn phát hành.

Về thù lao : Chúng tôi chi trả thù lao cho các bạn cộng tác viên chia sẻ tài liệu và bài viết. Về mức chi trả chung tôi tính theo số bài viết, số tài liệu. Chi tiết được trao đổi trực tiếp.

Thông tin liên hệ trao đổi : Email : biendt@hqdt.vn và Zalo : 0986898074
Trân trọng cảm ơn và hợp tác cùng các bạn!