Chính sách bán tài liệu

CHÍNH SÁCH BÁN TÀI LIỆU

Bạn sưu tầm hoặc có nguồn tài liệu/bài viết chuyên điện phong phú?

Bạn có dự án hay công trình nghiên cứu về điện?

Bạn muốn chia sẻ hoặc bán chúng đến đa số người dùng?

Bạn muốn tên hay thương hiệu của mình được nhiều người biết đến?

Bạn muốn thấy tiền trong tài khoản tăng mỗi ngày?

Hội Quán Điện Tử là một giải pháp cho các bạn. Đây sẽ là nơi để các bạn chia sẻ với cộng đồng, tạo nên thương hiệu riêng cho mình đồng thời tạo ra thu nhập cho chính mình.

Nếu các bạn muốn đăng tài liệu/bài viết chuyên ngành điện lên website, bạn hãy đọc trước điều khoản/quy định chung của Hội Quán Điện Tử (Quy định chung).

Một số chính sách hiện nay đang áp dụng cho thành viên:

1. Tỷ lệ chia doanh thu cho người bán

Hội Quán điện tử đưa ra tỉ lệ chia sẻ doanh thu là: 70:30

Trong đó:
- 70% doanh thu của tài liệu người bán được hưởng
- 30% doanh thu còn lại Hội Quán Điện Tử sử dụng để phát triển cộng đồng, duy trì nhân viên, duy trì dịch vụ, phí dịch vụ liên quan.

Số tiền của thành viên chúng tôi sẽ chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản ngân hàng của thành viên. Do vậy thành viên cần phải chính xác số tài khoản ngân hàng của mình.

2. Kiếm doanh thu từ việc đăng bán tài liệu, đăng bài viết – Có quyền sở hữu

Nhu cầu về tài liệu phục vụ cho nghiên cứu, học tập là rất lớn. Nhất là trong ngành điện những người không học điện nhưng rảnh thời gian dỗi là cũng đam mê nghiên cứu về điện. Do vậy người dùng nhu cầu tìm kiếm tài liệu để phục vụ cho công việc là rất lớn.

Nếu các bạn có tài liệu/bài viết thuộc sở hữu và được quyền sở hữu của mình thì hãy đăng lên hệ thống để tăng thêm thu nhập cho mình.

Điều hiển nhiên vì hai bên hợp tác bán hàng nên điều khoản doanh số rất rõ ràng. Chúng tôi chia sẻ 70% doanh thu trên giá bán tài liệu cho bạn.

Ví dụ: Người dùng tải tài liệu chi trả 100 xu để mua tài liệu. Bạn nhận được 70% doanh thu = 70 Xu (Quy đổi 1 Xu = 1.000 đ). 30% còn lại chúng tôi để duy trì hệ thống.

3. Kiếm doanh thu từ việc đăng tài liệu, bài viết – Không có quyền sở hữu rõ ràng

Bạn có kiến thức chuyên ngành, muốn chia sẻ kiến thức đó đến cho cộng đồng. Bạn hãy viết bài chia sẻ đó lên website. Và chúng tôi sẽ trả thù lao cho bạn tương ứng với số Xu vào tài khoản của bạn và bạn rút số tiền đó về tài khoản ngân hàng của bạn

Bạn có một kho tài liệu chuyên ngành muốn chia sẻ cho cộng động. Bạn hãy upload lên website và chúng tôi trả thù lao bằng Xu tương ứng với chất lượng tài liệu vào tài khoản của bạn và bạn rút số tiền đó về tài khoản ngân hàng của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Hotline/zalo: 0986.898.074
Email: biendt@hqdt.vn