Phần mềm lập trình PLC Mitsubishi GX Works2

Phần mềm lập trình PLC Mitsubishi GX Works2GX Works2 là phiên bản nâng cấp và thay thế cho GX Developer bị hạn chế một số tính năng. Những cải tiến trong phiên bản phần mềm này gồm có:
- Giao diện được thiết kế lại một cách trực quan hơn để thuận tiện cho người sử dụng
- Thư viện các modul được cập nhập đầy đủ hơn
- Hỗ trợ thêm những ngôn ngữ lập trình như FBD và SFC
- Thao tác tùy chỉnh các thông số dễ dàng
- Bộ cài đặt được tích hợp thêm các gói phần mềm hỗ trợ

Phần mềm có thể lập trình cho các dòng PLC Mitsubishi dòng FX0S, FX0, FX1, FX1S, FX1N, FX1NC, FX2N, FX2NC, FX3S, FX3G, FXGC, FX3U, FX3UC, dòng Q cpu (Q mode, A mode), L cpu, QS cpu, QnA cpu, A cpu, S cpu, CNC.

GX Work 2 là phần mềm được Mitsubishi nâng cấp và thay thế cho GX Developer với giao diện trực quan đẹp hơn hơn, thao tác mượt mà và có hỗ trợ thêm các ngôn ngữ lập trình khác như là FBD (Function Block Diagram), SFC (Sequential Function Chart)
- Phần mềm này khá nặng, nếu máy tính lập trình cấu hình thấp thì có thể sử dụng GX Developer
- Nếu lập trình cho FX5U thì cài thêm phần mềm GX Work 3.

Các bạn tìm kiếm và download trên website của nhà phát hành phần mềm để cập nhật phiên bản mới nhất.

Bình Luận
Cùng danh mục: Phần mềm ứng dụng điện

Phần mềm ứng dụng Siemens TIA Portal

28/03/2022 15:28:02 / Lượt xem: 1068 / Người đăng: biendt

Hệ thống tự động hóa hiện nay là 1 phần của sản xuất, công nghiệp và cuộc sống hiện đại. Phần mềm được ứng dụng trong lĩnh vực tự động hóa, tạo chương trình, điều khiển các thiết bị, máy móc hoạt động chủ động, hiệu quả, Phần mềm TIA Portal là một giải pháp được phát triển mang đến hiệu quả điều hành các tác vụ một cách chính xác và tối ưu. Bạn đã hiểu về phần mềm TIA Portal là gì? Đặc điểm của TIA Portal và ứng dụng thực tế.

Phần mềm thiết kế và vẽ mạch điện công nghiệp Auto CAD Electrical

11/03/2022 10:14:47 / Lượt xem: 2497 / Người đăng: biendt

AutoCAD Electrical là phần mềm thiết kế kỹ thuật điện, nó bao gồm tất cả các chức năng của phần mềm AutoCAD, cộng với tính năng của phần mềm kỹ thuật điện tử như thư viện biểu tượng, báo cáo danh mục vật liệu, thiết kế I/O PLC làm cho điều khiển nhanh và hiệu quả hơn

Phần mềm vẽ mạch điện Tủ điện Eplan Electric

11/03/2022 09:48:14 / Lượt xem: 2144 / Người đăng: biendt

EPLAN Electric là một phần mềm mạnh mẽ, toàn diện trong việc thiết kế Điện. Là một công cụ rất quan trọng đối với các kỹ sư cũng như các công ty chuyên về thiết kế, thi công tủ Điện. Phần mềm giúp tăng tối đa hiệu quả thiết kế, kiểm soát tài liệu và lưu trữ dự án.

Phần mềm vẽ mạch điện (SCH&PCB) Sprint Layout

11/03/2022 08:24:50 / Lượt xem: 642 / Người đăng: biendt

Sprint Layout là một trong những phần mềm thiết kế mạch điện tử được nhiều người ưa chuộng. Sprint Layout được đánh giá cao với những tính năng hiện đại mà nó cung cấp. Theo đó, Sprint Layout cho phép bạn thiết kế hai lớp với nhiều tiện ích mới mẻ, độc đáo. Đặc biệt là phần mềm có kích thước vô cùng nhỏ gọn, thích hợp với cả thiết bị có dung lượng bộ nhớ nhỏ.

Phần mềm vẽ mạch điện (SCH&PCB) Altium Designer

10/03/2022 08:13:51 / Lượt xem: 898 / Người đăng: biendt

Altium Designer trước kia có tên gọi quen thuộc là Protel DXP, là một trong những công cụ vẽ mạch điện tử mạnh nhất hiện nay. Được phát triển bởi hãng Altium Limited. Altium designer là một phần mềm chuyên nghành được sử dụng trong thiết kế mạch điện tử. Nó là một phần mềm mạnh với nhiều tính năng thú vị, tuy nhiên phần mềm này còn được ít người biết đến so với các phần mềm thiết kế mạch khác như orcad hay proteus