Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Hội Quán Điện Tử (www.hqdt.vn) là một website cộng đồng chuyên ngành điện. Các tài liệu, bài viết được các thành viên đóng góp, chia sẻ. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một kho tài liệu, kiến thức, ứng dụng, thực hành trong tất cả các lĩnh vực của điện.

Mọi thông tin, nội dung trên website chỉ mang tính chất tham khảo trong học tập, nghiên cứu của bạn đọc. 

Thành viên được chia sẻ tài liệu, các bài viết lên website :
    + Tài liệu : Các tài liệu giáo trình, đồ án, luận văn, các bài tập, các hướng dẫn, ứng dụng, đo lường điện …chuyên ngành điện, điện tử, viễn thông, đo lường điện...
    + Bài viết : Các bài viết học tập, chia sẻ kinh nghiệm, ứng dụng thí nghiệm, ứng dụng đo lường, phần mềm, công cụ học tập, …chuyên ngành điện, điện tử, viễn thông, đo lường điện...


Chúng tôi có quyền thay đổi, ngăn chặn hoặc xóa những thông tin có trên website để phù hợp với Quy định của website.Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những thông tin sai lệch đăng lên từ thành viên.

Chúng tôi rất mong nhận được từ các thành viên chia sẻ nhiều bài viết, tài liệu hay về ngành điện. Để chung tay tạo ra cộng đồng lớn mạnh cùng nhau học tập.

Chúng tôi trả nhuận bút cho các thành viên đóng góp, chia sẻ các tài liệu, bài viết lên website.

VỀ THÀNH VIÊN

Thành viên cần đồng ý với quy định của Hội Quán Điện Tử đưa ra. Thông tin đăng ký cần đảm bảo chính xác và chịu trách nhiệm trước  thông tin đưa ra. Thông tin đăng nhập, mật khẩu cần tuyệt đối bảo mật không đưa cho ai sử dụng tài khoản của bạn.

Thành viên có quyền tham khảo mọi thông tin và chia sẻ  tài liệu, bài viết về điện, điện tử, tự động hóa, viễn thông …trong website.

Không sử dụng website với mục đích phi pháp, bị cấm theo quy định của pháp luật nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Các tài liệu tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam, tài liệu liên quan đến quân sự , công an…) hoặc các thông tin, dịch vụ làm ảnh hưởng, cản trở đến thành viên khác.

Thành viên không được gây thiệt hại, phá hoại tài nguyên của Hội Quán Điện Tử dưới mọi hình thức và không đăng tải các tệp tin chứa virut, các chương trình gây ảnh hưởng đến người dùng trong Hội Quán Điện Tử.

VỀ NỘI DUNG


Hội Quán Điện Tử  chỉ có nội dung chuyên về ngành trong lĩnh vực điện. Do vậy các thành viên chỉ được đăng bài viết, tài liệu thuộc phạm vi của ngành điện (Điện dân dụng, điện công nghiệp, điện tử dân dụng, điện tử công suất, tự động hóa, viễn thông, thông tin…)

Các tài liệu , bài viết được thành viên chia sẻ, sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các giáo trình học tập, các đồ án, luận văn, các bài thí nghiệm, các mạch điện tử  ứng dụng…kể cả các tài liệu nước ngoài.

Các bài viết được thành viên  tự viết chia sẻ hay sưu tầm được từ những nguồn khác cần phải ghi rõ nguồn gốc, tác giả . Các bài viết không được nằm ngoài về ngành Điện.

Các phần mềm ứng dụng cho ngành điện. Các phần mềm vẽ mạch, phần mềm tính toán cho ngành điện, phần mềm ứng dụng ….

Các video hướng dẫn, học tập, ứng dụng ... trong lĩnh vực  ngành điện.

Chúng tôi xóa bài của các thành viên nếu nội dung nằm ngoài ngành điện.

VỀ BẢN QUYỀN TÁC GIẢ


Bạn có thể thông báo cho Hội Quán Điện Tử về những vi phạm quyền tác giả trong tài liệu hoặc bài viết.

Thông báo của bạn phải chỉ ra được :

+ Bạn chứng minh được bài viết hoặc tài liệu là của bạn hoặc của một tác giả khác. 
+ Chứng minh được là tài liệu này đã được đăng ký bản quyền tác giả .
+ Tài liệu thuộc cấp phát hành trên internet hoặc chỉ lưu hành nội bộ.


Mọi thông tin các bạn gửi yêu cầu qua mail : biendt@hqdt.vn để chúng tôi xem xét, chứng thực. Nếu đúng là của bạn thì chúng tôi sẽ tạm ngưng tài liệu, bài viết  hiện thị trên Website và đàm phán lại với bạn về nội dung tài liệu hoặc bài viết.

 Trân trọng cảm ơn!

Quảng cáo - Tài trợ

 -----------------------------

Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết Website